HI VIÊN YOGA KHU VC THÀNH PH HÀ NI

THÔNG BÁO

KẾ HOẠCH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ YOGA 21-06

Thân gửi : Các hội viên tổ chức, cá nhân khu vực thành phố Hà Nội

Với thông điệp « YOGA – SỨC KHỎE – GẮN KẾT – YÊU THƯƠNG » hoạt động tập luyện Yoga trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc ngày càng phát triển rộng rãi. Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019 của Liên đoàn Yoga Việt Nam về tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga 21/6 – là một trong những nội dung nhằm tuyên truyền và phổ biến tới cộng đồng ý nghĩa của việc tập luyện Yoga nâng cao sức khỏe, góp phần cải thiện đời sống tinh thần và thể chất cho nhân dân – Ban Tổ chức Hội viên Yoga khu vực Hà Nội xây dựng Kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21- 6 với những nội dung sau:

I. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA

– Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng nhằm phục vụ tốt hơn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

– Cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện Yoga nói riêng. Tạo sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người yêu thích Yoga tham gia, tạo sự gắn kết giữa Liên đoàn Yoga Việt Nam và cộng đồng Yoga khu vực Hà Nội.

II. THÔNG TIN CHUNG

1. Đối tượng tham dự:

         – Các hội viên tổ chức và hội viên cá nhân thuộc khu vực Hà Nội của Liên đoàn Yoga Việt Nam.

         – Khuyến khích các tổ chức, cá nhân yêu thích và tập luyện môn Yoga khu vực Hà Nội (chưa đăng ký tham gia làm hội viên của Liên đoàn Yoga Việt Nam) đăng ký tham gia.

– Các tổ chức, cá nhân yêu thích và tập luyện môn Yoga thuộc các tỉnh,  thành phố trên cả nước nếu có nguyện vọng muốn tham gia giao lưu đều được tham gia.

2. Số lượng: dự kiến 1000 người

3. Thời gian: 6h30, Chủ nhật, ngày 09 tháng 6 năm 2019

4. Địa điểm: Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

5. Trang phục và dụng cụ tham gia:

Áo cờ đỏ sao vàng trước ngực (sau lưng chỉ in logo đơn vị – nếu có – ngoài ra không được in bất cứ hình chữ nào khác), quần màu đen. Các cá nhân và tổ chức, đơn vị tham gia tự chuẩn bị thảm tập (lưu ý dùng thảm không in hình và chữ).

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

6h00 : tập trung các đội vào vị trí

6h30 : Chào cờ. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

6h40 : Phát biểu của Lãnh đạo cấp trên

6h50 – 7h00 : Tặng hoa và Cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia.

7h00 – 8h00 : Thiền, đồng diễn bài chào mặt trời

8h00’ – 9h00’: các tiết mục giao lưu biểu diễn của các đơn vị tham dự (ưu tiên các bài biểu diễn tập thể của các hội viên tổ chức của Liên đoàn – mỗi bài không quá 05 phút)

9h00’ – 9h45’: tham dự các trò chơi giao lưu vui nhộn về Yoga, trúng thưởng các quà tặng ý nghĩa.

9h50’ – 10h15’ : khen thưởng các hội viên tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc quy tụ, phát triển phong trào Yoga.

Trao giải cuộc thi ảnh « Yoga – Cuộc sống và Niềm đam mê »

10h30’ : Yoga cười và đồng thanh hát vang bài hát : « Nối vòng tay lớn » kết thúc chương trình – Kết thúc Chương trình.

IV. Đăng ký tham gia :

– Mỗi đơn vị đăng ký tối đa 100 hội viên tham gia. Các Trưởng nhóm lập danh sách hội viên của đơn vị mình (gồm các thông tin: họ và tên, năm sinh, địa chỉ, điện thoại) và gửi về địa chỉ email : Nguyenminhthu0110@gmail.com trước ngày 2/6/2019, điện thoại liên hệ đ/c Minh Thu : 0982.184.101. Các Trưởng nhóm chịu trách nhiệm về tư cách, thông tin cá nhân của hội viên thuộc đơn vị mình và có trách nhiệm quản lý hội viên tuân thủ sự hướng dẫn của Ban Tổ chức trong suốt thời gian tham gia chương trình.

– Các tiết mục đăng ký giao lưu biểu diễn của các đơn vị tham dự đề nghị gửi về Ban Tổ chức để tổng duyệt qua địa chỉ email : mailoan0907@gmail.com trước ngày 30/5/2019, điện thoại liên hệ đ/c Mai Loan : 3734.08077.

V. Kinh phí tổ chức:

Huy động từ nguồn đóng góp của các hội viên khu vực Hà Nội thuộc Liên đoàn (bằng tiền mặt hoặc bằng hiện vật như tặng thẻ tập miễn phí tại các Trung tâm của hội viên để tăng cường giao lưu, học hỏi).

– Đóng góp bằng tiền mặt vui lòng chuyển khoản qua số TK : 0011004289263, Trương Minh Hiền, Ngân hàng Vietcombank Hội sở (ghi rõ thông tin chuyển khoản : Họ và tên, đơn vị, số điện thoại), điện thoại liên hệ đ/c Minh Hiền : 0909.292.445.

– Đóng góp bằng hiện vật vui lòng liên hệ đ/c Văn Minh, điện thoại : 0936.657.555.

Lưu ý : để thuận tiện cho công tác khen thưởng đề nghị các hội viên tổ chức nộp Báo cáo tóm tắt hoạt động của tổ chức mình trước ngày 30/5/2019 qua địa chỉ email : buivietha.tccb@gmail.com, điện thoại liên hệ đ/c Việt Hà: 0904.285.558.

BAN TỔ CHỨC