(KDTT) – Từ ngày 20- 22/11 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai (số 5 đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) sẽ diễn ra Giải vô địch quốc gia lần III năm 2020. Đây là giải đấu thường niên do Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức.

Giải vô địch Yoga quốc gia lần III năm 2020 được tổ chức nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng, phục vụ tốt hơn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện Yoga nói riêng; tạo sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người yêu thích Yoga tham gia; phát hiện và bồi dưỡng những tài năng về Yoga, từng bước đưa Yoga hội nhập quốc tế.

Giải vô địch Yoga quốc gia lần thứ II

Đối tượng tham dự giải là các Câu lạc bộ, Trung tâm huấn luyện Yoga thuộc các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các VĐV sẽ thi đấu theo từng nhóm tuổi từ 7 đến trên 62 với các nội dung thi đấu: Yoga Asana (gồm 13 nội dung) và Yoga Nghệ thuật (gồm 47 nội dung). Ban tổ chức sẽ trao 60 bộ Huy chương (cá nhân, đôi và đồng đội) và cờ toàn đoàn cho các đơn vị xếp hạng Nhất, Nhì, Ba.

Ông Vũ Trọng Lợi, Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam cho biết:” Tính đến hết tháng 10.2020, đã có hơn 200 VĐV của 11 đơn vị đăng ký tham dự giải. Đến nay, mọi công tác tổ chức của giải đã được chuẩn bị khá chu đáo và chắc chắn sẽ đáp ứng  được yêu cầu chuyên môn của giải”.

HOÀI NAM