Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 – Miss Yoga Việt Nam 2021, đấu trường nhan sắc lớn bậc nhất,lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm kiếm gương mặt người đẹp là tài năng Yoga, đại diện cho cộng đồng Yoga Việt Nam cũng như những người yêu quý môn thể thao này.

Qua đó cũng để quảng bá Yoga với đông đảo quần chúng trong, ngoài nước, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Cuộc thi đã thu hút hàng trăm đơn đăng kí từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, với những thí sinh xuất- gây chú ý không chỉ bởi nhan sắc mà còn sở hữu kĩ năng Yoga điêu luyện.

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn những giá trị đích thực về tinh thần sống đẹp, ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã, đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

Song hành với cuộc thi là hàng loạt các chương trình tọa đàm Yoga về các vấn đề cuộc sống hay các hoạt động truyền thông quảng bá về bộ  môn thể thao mang tính nghệ thuật như Yoga được tổ chức. Vào cuộc cùng với các hoạt động đồng hành này là các Câu lạc bộ, hội, nhóm Yoga tại địa phương cùng hàng nghìn thành viên – yogi.

Đặc biệt chương trình còn có sự đồng hành của các gương mặt nổi tiếng như: Hoa hậu Ngọc Duyên, MC Vũ Mạnh Cường, nữ diễn viên- người đẹp Vũ Ngọc Anh…cùng hàng loạt các tên tuổi xuất sắc, đạt HCV trong các giải đấu thể thao Quốc tế. Tất cả hứa hẹn một chương trình đầy ấn tượng, góp phần hình thành lối sống, tập, rèn luyện thể dục, thể thao mạnh mẽ và đầy ý nghĩa.

Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 – Miss Yoga Việt Nam 2021 chính thức diễn ra từ tháng 3/2021 đến tháng 6/ 2021 với 03 vòng thi hấp dẫn. Bán kết diễn ra tại Hạ Long, với sự đồng hành của Paradise Suite & Trend Hotel Hạ Long và du thuyền Paradise- du thuyền sang trọng bậc nhất Vịnh Hạ Long.

Chương trình chung kết được tổ chức tại Tp Tam Kỳ, thủ phủ của tỉnh Quảng Nam trong khuôn khổ đồng hành là quần thể nghỉ dưỡng 5*- Tui Blue Nam Hội An. Mọi điểm đến của cuộc thi khẳng định những trải nghiệm thú vị và sang trọng bậc nhất với hàng trăm thí sinh và hàng nghàn khán giả.

Moi thông tin chi tiết liên hệ

Đại diện ban tổ chức:

Mr Minh Nguyễn: 0936657555

Mrs Hồng Yến: 0941212333

Mrs Quỳnh Phạm: 0983343327