Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
615 lượt xem

Đoàn Thái Bình đạt nhì toàn đoàn tại giải vô địch Yoga quốc gia

Sáng ngày 11/11, tại nhà thi đấu đa năng (thành phố Thái Bình), Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các VĐV tham gia thi đấu tại giải vô địch Yoga quốc gia lần thứ V, năm 2023.

Liên đoàn Yoga Việt Nam trao tặng cờ đơn vị phối hợp tổ chức giải vô địch Yoga quốc gia cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình.

Với 3 huy chương vàng ở các nội dung Asana nam, Yoga nghệ thuật, Yoga đối kháng và 6 huy chương bạc, 6 huy chương đồng, đoàn VĐV Thái Bình xuất sắc xếp ở vị trí nhì toàn đoàn tại giải vô địch Yoga quốc gia lần thứ V năm 2023. Vị trí nhất toàn đoàn được trao cho đội Hà Nội 1, ba toàn đoàn là đội Hà Nội 2. Dù chưa có đội tuyển thể thao thành tích cao ở bộ môn Yoga và lần đầu tiên tham gia giải đấu nhưng những kết quả đạt được cho thấy sự phát triển của phong trào tập luyện, thi đấu bộ môn Yoga trên địa bàn tỉnh hiện nay. Đồng thời, tạo tiền đề quan trọng để đội tuyển Thái Bình nỗ lực tham gia thi đấu đạt thành tích ở giải vô địch Yoga quốc gia những năm tiếp theo.

 Đoàn VĐV Thái Bình xếp thứ 2 toàn đoàn tại giải vô địch Yoga quốc gia lần thứ V năm 2023.

VĐV Thái Bình đạt huy chương bạc nội dung thi đấu nghệ thuật 3 nam.

 VĐV Thái Bình đạt huy chương bạc nội dung đôi nhịp điệu.

 VĐV Vũ Viết Quyết đạt huy chương vàng nội dung Asana nam.

VĐV đoàn Thái Bình thi đấu ở nội dung Asana nam.

Giải vô địch Yoga quốc gia lần thứ V, năm 2023 thu hút hơn 100 VĐV của 11 đoàn đến từ 9 tỉnh, thành phố trong cả nước. Tại lễ bế mạc và trao giải, Ban tổ chức đã trao 39 bộ huy chương cho các VĐV và giải toàn đoàn. Giải đấu diễn ra tại Thái Bình đã thiết thực khuyến khích các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện, thi đấu bộ môn Yoga nói riêng, các môn thể thao nói chung.

Nguồn: Báo Thái Bình (Tú Anh)

Bài viết cùng chủ đề: