Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
701 lượt xem

Giải thi đấu Yoga Hướng mặt trời lần II tại Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp

Tiếp nối thành công của giải thi đấu Yoga Hướng mặt trời lần I tại Thanh Hóa, được sự đồng ý của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức giải thi đấu Yoga Hướng mặt trời lần II từ ngày 28-29/10/2023 tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên Hà Nội ủy quyền cho Công ty CP Học viện Yoga Sống Khỏe – hội viên tổ chức của Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Mặc dù thời tiết khá khắc nghiệt trời mừa và lạnh nhưng không làm ảnh hưởng tới tinh thần, nhiệt huyết, niềm đam mê Yoga của các vận động viên (VĐV). Giải thi đấu Yoga “Hướng Mặt Trời” lần II đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình và đam mê của gần 500 VĐV (VĐV nhỏ nhất là 6 tuổi và cao tuổi nhất là 85 tuổi) đến từ 40 CLB Yoga mạnh trên toàn quốc thi đấu để giành 03 bộ huy chương ở 3 nội dung: Cự ly 21, 54 và 108 Vòng Chào mặt trời. BTC đã trao giấy chứng nhận cho các VĐV hoàn thành ở từng cự ly vòng Chào mặt trời theo quy định. Giấy chứng nhận và tiền thưởng được trao cho các VĐV đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi cự ly vòng Chào mặt trời, cho người cao tuổi nhất, nhỏ tuổi nhất của giải.

Sau đây là 1 số hình ảnh của giải đấu “Hướng Mặt Trời” lần II tại Hà Nội.

Bài viết cùng chủ đề: