Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
318 lượt xem

Khai mạc Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần II năm 2023

Sáng ngày 15/4, tại Khu Liên hợp Thể thao tỉnh Quảng Ninh (phường Đại Yên, TP Hạ Long) Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh tổ chức Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần II năm 2023.

Quang cảnh Lễ khai mạc Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần II năm 2023
Quang cảnh Lễ khai mạc Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần II năm 2023.

Bắt nguồn từ Ấn Độ và được luyện tập từ rất lâu, trải qua hàng ngàn năm phát triển, Yoga đã được truyền bá khắp thế giới, ở hầu hết các quốc gia. Việc tập luyện Yoga là một trong những phương pháp rèn luyện sức khỏe tối ưu cả về thể chất lẫn tinh thần, gần gũi, thuận tiện với cuộc sống của nhân dân, bởi người tập có thể tập luyện tại nhà, không cần thiết phải tập trung đông người, không nhất thiết phải có những trang thiết bị hỗ trợ tập luyện lớn, quy mô, hiện đại.

Giải Vô địch các CLB Yoga quốc gia lần II năm 2023 được tổ chức thường niên hàng năm nhằm gópphần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu Yoga ; tạo sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người yêu thích Yoga tham gia, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những tài năng về Yoga.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các CLB tham dự giải.

Giải năm nay được tổ chức với sự tham gia của 17 CLB với gần 138 vận động viên đến các tỉnh, thành trong cả nước. Các VĐV sẽ thi đấu với 02 nội dung: Yoga Asana (gồm 10 nội dung) và Yoga Nghệ thuật (gồm 43 nội dung). Ban Tổ chức sẽ trao 53 bộ Huy chương (cá nhân, đôi, tập thể) và Cúp toàn đoàn cho các đơn vị xếp hạng Nhất, Nhì, Ba.

Các VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung Yoga Asana và Yoga Nghệ thuật
Các VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung Yoga Asana và Yoga Nghệ thuật.
Nội dung thi trình diễn Yoga Nghệ thuật
Nội dung thi trình diễn Yoga Nghệ thuật.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia tranh tài cùng lúc 2 nội dung thi đấu Yoga Asana và Yoga Nghệ thuật. Giải được diễn ra trong 2 ngày 15 – 16/4.

Bài viết cùng chủ đề: