Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
717 lượt xem

Giải thi đấu Yoga Hướng mặt trời lần I năm 2023 tổ chức tại Thanh Hóa thành công tốt đẹp.

Giải thi đấu Yoga Hướng Mặt Trời là giải đấu thể thao quần chúng lần đầu tiên Liên đoàn Yoga Việt Nam ủy quyền cho công ty TNHH Thương mại Phong Phát Ula – hội viên tổ chức của Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Thanh Hóa tổ chức, là một sự khởi đầu của giải thi đấu thể thao quần chúng bổ sung vào trong hệ thống thi đấu thể thao của Liên đoàn Yoga Việt NaM, với mục đích nâng cao sức khỏe cộng đồng và không ngừng lan tỏa, nhân rộng môn thể thao Yoga tới từng người trong cộng đồng yêu thích tập luyện yoga.

Giải thi đấu Yoga “Hướng Mặt Trời” lần thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình và đam mê của 560 VĐV (VĐV nhỏ nhất là 6 tuổi và cao tuổi nhất là 81 tuổi) đến từ 30 CLB Yoga mạnh trên toàn quốc thi đấu để giành 03 bộ huy chương ở 3 nội dung: Cự ly 21, 54 và 108 Vòng Chào mặt trời.

Sau đây là 1 số hình ảnh của giải đấu “Hướng Mặt Trời” lần I tại Thanh Hóa.

Bài viết cùng chủ đề: