Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
464 lượt xem

Lễ ký kết hợp tác giữa Liên đoàn Yoga Việt Nam và Hiệp hội Thể thao người khuyết tật Việt Nam

Liên đoàn Yoga Việt Nam và Hiệp hội Paralympic cùng thỏa thuận và đồng ý ký kết hợp đồng hợp tác làm việc với mục đích cùng nhau hợp tác phát triển phong trào tập luyện và tổ chức thi đấu Yoga người khuyết tật Việt Nam để nâng cao sức khỏe, tự tin hòa nhập cộng đồng, làm chủ cuộc sống.

Nội dung công việc hợp tác:

1- Phổ biến, hướng dẫn, phát triển phong trào tập luyện Yoga người khuyết tật (NKT) Việt Nam, phấn đấu đến năm 2029 có 100% các tỉnh, thành phố, tổ chức hội người khuyết tật của 63 tỉnh, thành phố đều có Câu lạc bộ Yoga NKT, trước mắt triển khai tại các thành phố: Hà Nội, thành phố Hồ Chi Minh, Hải phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

2- Hàng năm tổ chức các cuộc thi đấu, giao lưu, biểu diễn, hội diễn, lớp tập huấn, tổ chức sự kiện về thể thao Yoga người khuyết tật.

3- Hỗ trợ NKT về điều kiện tập luyện (tùy theo hạng thương tật), cơ sở vật chất, nơi tập luyện và thi đấu. Không thu phí tập luyện và thi đấu tại các cơ sở Yoga của hội viên thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết hợp tác.

IMG_6146

 

 

Bài viết cùng chủ đề: