Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
525 lượt xem

Giải Thi Đấu Yoga Hướng Mặt Trời Lần III Năm 2024 Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của giải thi đấu Yoga Hướng mặt trời lần II tại Hà Nội, được sự đồng ý phối hợp của Sở Văn hóa và Thể thao Tp. Hồ Chí Minh; Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức giải thi đấu Yoga Hướng mặt trời lần III từ ngày 13 – 14/01/2024 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen số 262 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11 Tp. Hồ Chí Minh ủy quyền cho Công ty TNHH Acroyoga & Thiền – hội viên tổ chức của Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Giải thi đấu Yoga “Hướng Mặt Trời” lần III đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình và đam mê của gần 300 VĐV (VĐV nhỏ nhất là 6 tuổi và cao tuổi nhất là 68 tuổi) đến từ 26 CLB Yoga mạnh trên toàn quốc thi đấu để giành 03 bộ huy chương ở 3 nội dung: Cự ly 21, 54 và 108 Vòng Chào mặt trời.

BTC đã trao giấy chứng nhận cho các VĐV hoàn thành ở từng cự ly vòng Chào mặt trời theo quy định. Giấy chứng nhận và tiền thưởng được trao cho các VĐV đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi cự ly vòng Chào mặt trời, cho người cao tuổi nhất, nhỏ tuổi nhất của giải. Sau đây là 1 số hình ảnh của giải đấu “Hướng Mặt Trời” lần III tại Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết cùng chủ đề: