Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
306 lượt xem

Khai mạc Giải Vô địch đấu trường Yoga Việt Nam lần 1 năm 2023

Giải Vô địch đấu trường Yoga Việt Nam lần 1 năm 2023 vừa chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Trung tâm Truyền thông Văn hóa thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Giải Vô địch đấu trường Yoga Việt Nam 2023 nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Yoga, là giải đấu yoga chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của các kiện tướng của Yoga Việt Nam cũng như các vận động viên (VĐV) cấp 1 và các VĐV đỉnh cao trong lĩnh vực thi đấu Yoga trên toàn quốc.

Các đại biểu tham gia lễ đốt lửa truyền thống khai mạc giải đấu Sự kiện có sự tham gia của ngài Sandeep Arya – Đại sứ nước Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, PGS. TS Đặng Thị Hồng Nhung – Phó viện trưởng Viện Khoa học TDTT, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký liên đoàn Yoga Việt Nam; ông Vũ Trọng Lợi – Chủ tịch danh dự Liên đoàn Yoga Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đông Triều; ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh…Phát biểu tại sự kiện, ngài Sandeep Arya, Đại sứ nước Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam, nhấn mạnh và đánh giá cao việc tổ chức các giải Yoga; sự quan tâm của người dân Việt Nam với môn Yoga. Ông cũng mong rằng Yoga sẽ là cầu nối  mạnh mẽ, gần gũi hơn các VĐV Yoga cũng như sự đoàn kết của nhân dân hai nước.

Giải Vô địch Đấu trường Yoga Việt Nam lần 1 năm 2023 được Đài truyền hình VTV Cab đưa tin và phát sóng giải đấu này thành từng tập trên kênh truyền hình quốc gia, tạo cơ hội cho khán giả truyền hình cả nước được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đầy ấn tượng và mãn nhãn với nghệ thuật yoga đỉnh cao.

Giải đấu cũng đóng góp vào việc nâng cao đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Hướng đến việc quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, góp phần phát triển du lịch kết hợp với Thể thao Yoga./.